SED-GO #1 | SEDBERGH VIETNAM – CVK, KẾ THỪA 500 NĂM TINH HOA GIÁO DỤC ANH QUỐC. DẤU ẤN TRÊN HÀNH TRÌNH TRƯỞNG THÀNH, KIẾN TẠO NÊN THẾ HỆ TINH ANH

🇬🇧 2024 – 2025 là một năm học đặc biệt khi đánh dấu mối quan hệ hợp tác giáo dục quốc tế giữa Sedbergh Vietnam và Sedbergh School tại Vương quốc Anh. Qua đó, chúng tôi tự hào mang đến một chương trình giảng dạy hoàn hảo kết hợp truyền thống phong phú của văn hóa Việt Nam và Anh Quốc. Đây sẽ là cột mốc đánh dấu tinh hoa trong giáo dục và cũng chính là những gì Sedbergh Vietnam – CVK hướng tới.

📚 “Năm học mới, Sedbergh Vietnam mang đến những thay đổi mới không chỉ về đồng phục, cơ sở vật chất mà trong từng chương trình học, hoạt động khám phá để cùng hướng đến các giá trị cốt lõi chung: Khiêm tốn, Đam mê, Kiên cường, và Lòng nhân ái. Mỗi học sinh gia nhập “Nhà Sói”, các bạn không chỉ là một phần của nhà trường, mà là một phần của thế hệ tinh anh.” Đó cũng chính là mong muốn của cô hiệu trưởng Jo Evans cùng toàn thể Sedbergh Vietnam – CVK.

Vậy nên các bạn học sinh ơi, hãy cùng chờ đón ngày tựu trường vào 12.08 để chào đón thế hệ tinh anh gia nhập “Nhà Sói”!

✨️Series SED-GO là chuỗi thông tin về những “nâng cấp” tuyệt vời của Sedbergh Vietnam trong năm học 2024 – 2025.