hành trình giáo dục độc đáo và phong cách

Thông tin tuyển sinh

Chào mừng đến với Sedbergh Vietnam – CVK, nơi nuôi dưỡng sự sáng tạo và khởi nguồn cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Nhà trường mang đến một hành trình giáo dục độc đáo và phong cách, phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ.

Không chỉ là trường học …
là nơi cho trẻ những trải nghiệm đầu đời

Lộ Trình Song Ngữ

18 – 36 THÁNG

Bee
Class

Bước đầu tiên của hành trình giáo dục, nơi bé khám phá thế giới xung quanh và phát triển từng bước nhỏ.

3 tuổi – 4 tuổi

Ladybug
Class

Hành trình tiếp theo với những hoạt động giáo dục sáng tạo, giúp bé phát triển tư duy và kỹ năng xã hội.

4 tuổi – 5 tuổi

Butterfly Class

Giai đoạn quan trọng, nơi bé khám phá văn hóa, nghệ thuật và toàn diện kỹ năng ngôn ngữ.

Dragonfly Class

Giai đoạn định hướng và xây dựng kỹ năng độc lập. Bước đầu trong hành trình học tập.

Lộ Trình Đơn Ngữ

Little Scholar

Lớp học dành cho bé từ 5 đến 6 tuổi theo học Chương trình Cambridge. Trang bị những kỹ năng quan trọng để bé tự tin vào Lớp 1.

Lộ Trình Song Ngữ
(Little Stars)

Sedbergh Vietnam – CVK chào đón các em từ 18 tháng đến 6 tuổi. Chương trình giáo dục song ngữ giúp các em tiếp xúc với cả tiếng Anh và tiếng Việt từ nhỏ, phát triển sự đa dạng về ngôn ngữ và tăng hiểu biết về văn hóa của các nước.

18 – 36 THÁNG

Bee

3 tuổi – 4 tuổi

Ladybug Class

4 tuổi – 5 tuổi

Butterfly Class

Dragonfly Class

Lộ Trình Đơn Ngữ (Little Scholar)

Sedbergh Vietnam cung cấp Chương trình Tiểu học Anh tại Cơ sở CVK.

Little Scholar

Đăng ký nhận tư vấn tuyển sinh

Quý phụ huynh hãy điền thông tin vào mẫu dưới đây để nhận tư vấn về chương trình học và quy trình đăng ký tương ứng với từng lớp học.